Lễ ra mắt trục bản quyền số quốc gia 2023

Lễ ra mắt trục bản quyền số quốc gia 2023

Ngày 24/4, tại Hà Nội, đã diễn ra Diễn đàn quốc gia “Sáng tạo  Nội dung sốBảo vệ bản quyền  số và Quảng cáo số” do Trung tâm Nội dung số VTC Now và Liên minh Sáng tạo Nội dung số ( DCCA) được tổ chức dưới sự chủ trì của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và Hội Truyền số Việt Nam.

Hội truyền thông số Việt Nam
Hội truyền thông số Việt Nam

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Hội Truyền thông số Việt Nam đã ra mắt Trục Bản quyền số quốc gia, nền tảng kết nối các nhà sản xuất nội dung, nhà công nghệ, nhà quảng cáo, cơ quan quản lý nhà nước, các nền tảng công nghệ… trong việc bảo vệ bản quyền số.

 nội dung số và quảng cáo số đã được các diễn giả phân tích tại 2 phiên thảo luận
Nội dung số và quảng cáo số đã được các diễn giả phân tích tại 2 phiên thảo luận

Diễn đàn “Sáng tạo Nội dung số, Bảo vệ bản quyền số và Quảng cáo số” quy tụ hơn 300 đại biểu là đại diện Lãnh đạo các cơ quan chính phủ, các bộ, ngành, những nhà quản lý, hoạch định chính sách, chuyên gia uy tín cùng các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất nội dung số, kinh doanh, khai thác thương mại quảng cáo số trong và ngoài nước.

Phát biểu trong lễ ra mắt trục bản quyền số quốc gia

Ông Vũ Kiêm Văn – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) chia sẻ: “VDCA luôn đồng dòng chảy phát triển công nghiệp nội dung số, vấn đề bảo vệ bản quyền nội dung số và kinh doanh quảng cáo số, là cầu nối giữa quản lý của cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp sản xuất, sáng tạo nội dung số, quảng cáo số cũng như người dùng cuối cùng để góp phần xây dựng môi trường kinh doanh lĩnh vực nội dung số phát triển lành mạnh đúng quy định của pháp luật Việt Nam và hòa nhập vào dòng chảy của toàn cầu”.

Lễ ra mắt trục bản quyền số quốc gia

Diễn đàn là một điểm hẹn chất lượng để kết nối các nhà sáng tạo nội dung số với các tổ chức, doanh nghiệp quảng cáo, nhãn hàng, đồng thời cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm sản xuất nội dung số, phân tích chuyên sâu thực trạng và cơ hội, tháo gỡ rào cản, khó khăn giúp các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp xác định hướng đi đúng đắn trong giai đoạn tiếp theo.

Hội truyền thông số Việt Nam
Hội truyền thông số Việt Nam

Chương trình Diễn đàn gồm 2 phiên thảo luận với hai chủ đề chính “Sáng tạo Nội dung số và Bảo vệ bản quyền số” và “Khai thác thương mại, kinh doanh quảng cáo trên nền tảng số”. Các chủ đề nóng bỏng trong lĩnh vực bản quyền, nội dung số và quảng cáo số đã được các diễn giả phân tích tại 2 phiên thảo luận.

Lễ ra mắt “Trục Bản Quyền Số Quốc Gia” đã diễn ra rực rỡ và thành công tốt đẹp! ???
CMAT Group & Comartek tự hào và vinh dự khi được tham gia đóng góp một phần công sức trong dự án lớn đầy ý nghĩa này.
#VDCA #Mefi #Comartek #CMATDigital #DCC

We are committed to bringing our customers value that is commensurate with what they spend! Say no to inferior products, we make the best products at a reasonable cost.

No. 9, Alley 4, Duy Tan Street, Dich Vong Hau Ward, Hanoi, Vietnam
(Sat - Thursday)
(08:30 - 18:00)